MỪNG LỄ VALENTINE 2019 !

Ngày đăng: 11:22 AM 13/02/2019 - Lượt xem: 2445

Vòng tay Trầm Hương vừa là đồ trang sức cũng vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người biết đến. Khi sử dụng vòng tay Trầm Hương sẽ phát ra mùi hương trầm dịu nhẹ giúp cho tinh thần luôn luôn sảng khoái, thư giãn, thoải mái và minh mẫn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

"Chân ngôn “OM MANI PADME HUNG” nêu biểu cho tâm đại bi và ân đức gia trì của hết thảy chư Phật, chư Bồ tát, nhất là ân đức gia trì của Quán Tự Tại, đức Phật của lòng bi mẫn. Quán Tự Tại (hay Quan Âm) là hiện thân từ bi của Phật trong hình thức Báo thân, và chân ngôn của Ngài được tôn kính là tinh túy tình yêu thương và lòng bi mẫn vô điều kiện của chư Phật với hữu tình chúng sinh."

Nếu Thượng sư Liên Hoa Sinh là bậc Thượng sư quan trọng nhất trong truyền thống Kim Cương thừa, thì Quán Tự Tại là vị Phật Bảo hộ quan trọng nhất cho hành giả Kim Cương thừa. Chân ngôn Lục Tự đại minh “OM MANI PADME HUNG” nêu biểu cho lòng bi mẫn của Phật đã ăn sâu vào tiềm thức tất cả Phật tử, từ lứa trẻ thơ đến những bậc cao niên được trưởng dưỡng theo truyền thống Kim Cương thừa.

Theo kinh điển Đại thừa, chính đức Quan Âm đã cúng dàng lên đức Phật câu chân ngôn Lục tự Đại Minh này, và đức Phật trở lại giao phó cho ngài Phật sự cao quý là cứu giúp tất cả chúng sinh thoát khỏi các khổ nạn trên con đường tiến đến giác ngộ. Vào lúc ấy, chư thiên tung hoa xuống tán thán ca ngợi các ngài, trái đất chấn động, và không trung vang lên âm thanh OM MANI PADME HUNG SHRI.

 

 

Truyền thuyết kể rằng: Trong ngày Valentine nếu 2 người yêu nhau mà đeo cặp Vòng tay Trầm Hương này trên tay thì sẽ được ở bên nhau mãi mãi.

 

 

Nhân ngày lễ Tình nhân Valentine, những ai mua 1 hoặc 1 cặp Vòng đeo tay Trầm Hương phong thủy này thì sẽ được Đất Nước Xanh tặng kèm thêm 1 sản phẩm nữa nhé. Chỉ duy nhất trong ngày Valentine vì số lượng có hạn.

 


Cảm ơn Chủ tịch VinaGroups - Mr.Vina đã ủng hộ 1 cặp Vòng tay Trầm Hương tình nhân.
Chúc cho tình yêu của vợ chồng Chủ tịch Mr.Vina luôn bền đẹp và trăm năm hạnh phúc.

 


Nguồn: Đất Nước Xanh